nbb gardencan ho nbb garden

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

Chuyên thiết kế web BĐS

Thông tin về dự án sáng giá Nbb Garden 3

 Nbb Garden 3 được xem là dự án rất tiềm năng, đây là dự án có diện tích lớn nhất trong các dự án thuộc cụm dự án tại Phường 16 – Quận 8 – TP.HCM. Tọa lạc trên khu đất rộng 81.679m2, nằm bên cạnh rạch Lò gốm của sông Chợ Đệm, gần ngã 3 đường An Dương Vương và Trương Đình Hội, cách cảng Phú Định khoảng 700 m, cầu Bình Điền 3 km, quả thật đây là dự án vô cùng lý tưởng và sáng giá để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư và lạc nghiệp chất lượng tại can ho Nbb Garden 3.

vi tri Nbb Garden 3

NBB Garden III gần các trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong, tỉnh lộ 50,...nên từ vị trí dự án có thể giao lưu thuận tiện với trung tâm thành phố, đi ra các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, với lợi thế vô cùng hấp dẫn về giao thông, nên từ dự án quý khách có thể thuận lợi và dễ dàng kết nối giao thông một cách thuận tiện, là giải pháp hữu hiệu để quý khách có thể tiết kiệm thời gian di chuyển một cách thuận tiện.

tong quan Nbb Garden 3

Với diện tích khu đất dự án 8 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng dự kiến: 481.600 m2. Dự kiến xây dựng 7 khối nhà, cao trung bình 17 tầng, gồm có tầng hầm để xe, trung tâm thương mại và căn hộ. Tổng mức đầu tư ước tính 5.255 tỷ đồng, trong đó vốn góp của NBB là 70% và các đối tác khác 30%. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

 

 

Nguồn: http://nbbgarden.com

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
nbb garden, can ho nbb garden, nbb garden 3, can ho nbb garden 3, căn hộ nbb garden 3, căn hộ nbb garden, du an nbb garden