nbb gardencan ho nbb garden

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

Chuyên thiết kế web BĐS

Thiên đường sống tại căn hộ Nbb Garden 3

Dự án căn hộ Nbb Garden 3  là sản phẩm tâm huyết thứ 2 của tập đoàn Creed (Nhật Bản) và tập đoàn 577. Đây là một trong những dự án lớn với sự đầu tư của các tập đoàn lớn với số vồn đầu tư mang đến sự an tâm cho các chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch trên diện tích 8,2 ha đất bao gồm 3000 căn hộ và 80 căn nhà phố liền kề nằm trong khu phưc hợp an ninh và đầy đủ tiện ích cao cấp. Dự án Nbb Garden 3 được đánh giá là khu đô thị ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng phát triển của khu vực. Với lượng cư dân ước tính hơn 6000 người. Nơi đây, sẽ thu hút nhiều chủ đầu tư và sẽ được chú trọng phát triển hạ tầng nhiều hơn nữa, có thể nói đây là dự án rất tiềm năng mà quý khách không nên bỏ lỡ.

căn hộ Nbb Garden 3

Dự án căn hộ Nbb Garden 3 còn sở hữu đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao. Bao gồm hồ bơi tràn, trung tâm thương mại, khu công viên cây xanh, khu vực đi phộ và tập thể dục ngoài trơi, Spa, Gym, sân tenis, khu BBQ ngoài trời. Đặc biệt, hồ bơi tại dự án là hồ bơi chuẩn thi đấu quốc thế thứ 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh sau hồ bơi Phú Thọ. Tại đâu cư dân có thể thõa sức vui chơi, giải trí và mua sắm mà không cần mất thời gian để di chuyển đến trung tâm thành phố. Tân hưởng những phút giây an nhiên của những làn gió mát từ dòng sông thơ mộng và những hàng cây xanh rợm mát, một cuộc sống thoải mái và chất lượng tất cả đều hội tụ đầy đủ tại dự án Nbb Garden 3.

 

căn hộ Nbb Garden 3

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ quý khách hàng nếu thanh toán sớm là những gì chủ đầu tư mnag đến cho quý khách hàng. Nơi đây, sẽ thu hút nhiều chủ đầu tư và sẽ được chú trọng phát triển hạ tầng nhiều hơn nữa, có thể nói đây là dự án rất tiềm năng mà quý khách không nên bỏ lỡ tại căn hộ Nbb Garden 3.

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
nbb garden, can ho nbb garden, nbb garden 3, can ho nbb garden 3, căn hộ nbb garden 3, căn hộ nbb garden, du an nbb garden