nbb gardencan ho nbb garden

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

Chuyên thiết kế web BĐS

Thiên đường an sinh chất lượng và tiện nghi tại Nbb Garden 3

Nbb Garden 3 là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án được xây dựng trên quy mô diện tích lớn với hơn 1500 căn hộ, shop house, penthouse, officetel toạ lạc ngay trung tâm quận 8, kết hợp với carina plaza, city gate towers, diamond riverside, ehome 3 tạo nên khu phức hợp dân cư thương mại, với hầu hết vốn đầu tư của Nhật Bản đổ vào, với những giá trị mà dự án mang đến chắc hẳn sẽ là nơi vô cùng tuyệt vời để quý khách có thể an tâm lựa chọn an sinh và phát triển tại căn hộ Nbb Garden 3.

tong quan Nbb Garden 3

Ngoài ra, các căn hộ tại dự án Nbb Garden 3 còn được thiết kế tối ưu không gian kinh doanh và không gian ở, mỗi căn shop house city gate 3 có diện tích dao động từ 141 m2 đến 158 m2 được xây dựng 1 trệt và 1 lầu, được trang bị toàn bộ bằng kính cường lực, không gian tối ưu để tận dụng cho việc quảng cáo kinh doanh. Đồng thời với mức giá khá khiêm tốn chỉ từ 24 triệu đồng/m2, thì việc cháy hàng là không thể tránh khỏi. Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

tien ich Nbb Garden 3

Mặt bằng căn hộ NBB Garden III
 
-         Tổng diện tích sàn xây dựng: 440.757,98 m2
 
-         Diện tích xây dựng căn hộ : 363.526,5 m2
 
-         Diện tích bãi đậu xe tầng 1,2 : 28.456,26 m2
 
 
 
Nguồn: http://nbbgarden.com
 
 
 
Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
nbb garden, can ho nbb garden, nbb garden 3, can ho nbb garden 3, căn hộ nbb garden 3, căn hộ nbb garden, du an nbb garden