nbb gardencan ho nbb garden

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

Chuyên thiết kế web BĐS

Thiên đường an sinh chất lượng tại Nbb Garden 3

Nbb Garden 3 được đầu tư và xây dựng với diện tích khu đất dự án là 8 ha, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng dự kiến: 481.600 m2. Dự kiến xây dựng 7 khối nhà, cao trung bình 17 tầng, gồm có tầng hầm để xe, trung tâm thương mại và căn hộ. Tổng mức đầu tư ước tính 5.255 tỷ đồng, trong đó vốn góp của NBB là 70% và các đối tác khác 30%, có thể nói căn hộ Nbb Garden 3 hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho quý khách những giá trị cuộc sống vượt trội với những tiện ích hiện đại và chất lượng.

tien ich Nbb Garden 3

Ngoài ra, căn hộ Nbb Garden 3 còn được thiết theo lối thiết kế tinh tế của Nhật Bản. Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với lối thiết kế thông thoáng, tất cả các căn hộ đều được hứng nắng, gió và khí trời từ tự nhiên. Bên cạnh đó, diện tích căn hộ được tối ưu hóa để tăng không gian sử dụng cho căn hộ của bạn. Tuy căn hộ có diện tích nhỏ (chỉ 53 m2) nhưng phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, ban công, lô gia đều đủ không gian để tất cả các thành viên trong tổ ấm của bạn thõa sức sinh hoạt. Căn hộ được thiết kế với 2 loại diện tích chính là 53 m2 với 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và 65 m2 với 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, phục vụ cuộc sống tiện nghi cho quý khách hàng, nơi mang đến cho quý khách cuộc sống thoải mái và thoáng đãng.

can ho Nbb Garden 3

Bên cạnh đó, dự án Nbb Garden 3 còn sở hữu đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao. Bao gồm hồ bơi tràn, trung tâm thương mại, khu công viên cây xanh, khu vực đi phộ và tập thể dục ngoài trơi, Spa, Gym, sân tenis, khu BBQ ngoài trời. Đặc biệt, hồ bơi tại dự án là hồ bơi chuẩn thi đấu quốc thế thứ 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh sau hồ bơi Phú Thọ.Tại đâu cư dân có thể thõa sức vui chơi, giải trí và mua sắm mà không cần mất thời gian để di chuyển đến trung tâm thành phố. Tân hưởng những phút giây an nhiên của những làn gió mát từ dòng sông thơ mộng và những hàng cây xanh rợm mát, chắc hẳn với những giá trị mà dự án mang đến sẽ làm ấn tượng và hài lòng không ít quý khách hàng.

 

 

Nguồn: http://nbbgarden.com

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
nbb garden, can ho nbb garden, nbb garden 3, can ho nbb garden 3, căn hộ nbb garden 3, căn hộ nbb garden, du an nbb garden