nbb gardencan ho nbb garden

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

Chuyên thiết kế web BĐS

Sở hữu những tiện nghi hiện đại tại căn hộ Nbb Garden 3

Dự án căn hộ Nbb Garden 3 là dự án mới rất được quan tâm trên thị trường bất động sản. Căn hô được xem là nơi mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai, dự án sở hữu với diện tích khu đất dự án 8 ha. Dự án căn hộ Nbb Garden 3 có tổng diện tích sàn xây dựng dự kiến: 481.600 m2. Dự kiến xây dựng 7 khối nhà, cao trung bình 17 tầng, gồm có tầng hầm để xe, trung tâm thương mại và căn hộ. Nhờ sỏ hữu nhiều tiện nghi hiện đại cư dân căn hộ nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích tốt nhất khu vực. 

căn hộ Nbb Garden 3

Chủ đầu tư Nbb Garden 3 rất quan tâm đến thiết kế căn hộ, luôn đảm bảo dự án trong tiến trình tốt nhất, từ vị trí đến thiết kế đều được chăm chút tỉ mĩ nhằm đem đến cho quý khách hàng những tiện nghi hiện đại nhất. Căn hộ Nbb Garden 3 được thiết theo lối kiến trúc tinh tế của Nhật Bản mang đến lối thiết kế thông thoáng. Tất cả các căn hộ đều được hứng nắng, gió và khí trời từ tự nhiên. Bên cạnh đó, diện tích căn hộ được tối ưu hóa để tăng không gian sử dụng cho bạn. Tuy căn hộ có diện tích nhỏ (chỉ 53 m2) nhưng phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, ban công, lô gia đều đủ không gian để tất cả các thành viên trong tổ ấm của bạn thõa sức sinh hoạt, chắc hẳn sẽ làm ấn tượng và hài lòng với không ít quý khách hàng.

căn hộ Nbb Garden 3

Thêm vào đó, dự án Nbb Garden 3 còn nằm gần các trục giao thông huyết mạch của thành phố như: Đại lộ Đông – Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong, tỉnh lộ 50,…nên từ vị trí dự án có thể giao lưu thuận tiện với trung tâm thành phố, đi ra các tỉnh Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, nơi mang đến cho quý khách sự tiện lợi và giải pháp tiết kiệm thời gian vô cùng hữu hiệu, chắc hẳn sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng. Tổng mức đầu tư ước tính 5.255 tỷ đồng, trong đó vốn góp của NBB là 70% và các đối tác khác 30%, quả thật là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư trọn vẹn tại .

 

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
nbb garden, can ho nbb garden, nbb garden 3, can ho nbb garden 3, căn hộ nbb garden 3, căn hộ nbb garden, du an nbb garden