nbb gardencan ho nbb garden

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

Chuyên thiết kế web BĐS

Nơi đầu tư tương lai lý tưởng tại căn hộ Nbb Garden 3

 Nbb Garden 3 là căn hộ có quy mô lớn bậc nhất phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án NBB Garden Quận 8 thuộc chủ đầu tư của tập đoàn Năm Bảy Bảy (577).  Dự án này hiện nay đang được giới đầu tư rất quan tâm. Vậy từ đâu mà dự án này lại có sức hút mạnh trong giới đầu tư bất động sản hiện? Hãy cùng khám phá ngay sau đây. Dự án có vị trí vô cùng đắc địa. Dự án này không chỉ giáp với các trug tâm, khu vực lớn của thành phố Hồ Chí Minh mà còn giao với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, có thể cho rằng đây là dự án vô cùng lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tại can ho Nbb Garden 3.

tong quan Nbb Garden 3

nằm tại đường Dương Đình Hội thuộc phường 16, quận 8 TP HCM, thuộc cụm dự án của phường 16 – quận 8 – thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này nằm cạnh ngay rạch Lò gốm của sông chợ Đệm, giáp với ngã ba đường An Dương Vương với Trương Đình Hội, từ căn hộ NBB Garden 3 chỉ cách cảng Phú Định khoảng 700 m và cách cầu Bình Điền khoảng 3 km. NBB Garden 3 giao với các tuyến đường lớn của quận 8 và thành phố Hồ Chí Minh như đại lộ Đông – Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vươn, Vành Đai Trong, tỉnh lộ 50, … Với vị trí thuận lợi như vậy, từ căn hộ NBB có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến trung tâm thành phố, cảng Phú Định, cầu Bình Điền và các tỉnh ở miền Tây, miền Đông Nam Bộ.
 
tien ich Nbb Garden 3
 
Khác với những căn hộ giá rẻ khác, NBB Gardens đảm bảo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, môi trường sống trong lành ven sông, ngay trong khu dân cư hiện hữu, cùng hạ tầng giao thông hoàn thiện. Có thể nói NBB Gardens hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người có thu nhập trung bình thấp trong năm 2017. Sở hữu căn hộ vừa túi tiền ngay trung tâm Quận 8 chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, với NBB Gardens khách hàng còn có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư, mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách có thể liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.
 
 
Nguồn: http://nbbgarden.com
 
 
Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
nbb garden, can ho nbb garden, nbb garden 3, can ho nbb garden 3, căn hộ nbb garden 3, căn hộ nbb garden, du an nbb garden