nbb gardencan ho nbb garden

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

Chuyên thiết kế web BĐS

Nơi an tâm lựa chọn đầu tư cuộc sống tương lai vững bền tại căn hộ Nbb Garden 3

Nbb Garden 3 là dự án sáng giá, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ những nhà đầu tư sáng giá, đây là sản phẩm tâm huyết thứ 2 của tập đoàn Creed (Nhật Bản) và tập đoàn 577. Dự án được quy hoạch trên diện tích 8,2 ha đất bao gồm 3000 căn hộ và 80 căn nhà phố liền kề nằm trong khu phưc hợp an ninh và đầy đủ tiện ích cao cấp. Dự án Nbb Garden 3 được đánh giá là khu đô thị ảnh hưởng rất lớn đến tiềm năng phát triển của khu vực. Với lượng cư dân ước tính hơn 6000 người. Nơi đây, sẽ thu hút nhiều chủ đầu tư và sẽ được chú trọng phát triển hạ tầng nhiều hơn nữa, có thể nói đây là dự án rất tiềm năng mà quý khách không nên bỏ lỡ tại căn hộ Nbb Garden 3.

tong quan Nbb Garden 3

Bên cạnh đó, tuyến xe buýt đường sông đầu tiên nối từ bến Bạch Đằng đến cầu Rạch Cây sẽ là bàn đạp cho sự phát triển trong khu vực. Đồng thời, giúp cho cư dân khu vực cho thêm nhiều sự lựa chọn khi đi lại. Đặc biệt, giảm được áp lực giao thông trên Đại lộ Võ Văn Kiệt. Hiện tại, khu vực phía Tây đang được chú trọng phát triển hạ tầng và cơ sở vật chất. Chính vì thế, tốc độ phát triển và giá trị đất của khu vực này sẽ không ngừng nâng cao.

tien ich Nbb Garden 3

Dự án Nbb Garden 3 sở hữu đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao. Bao gồm hồ bơi tràn, trung tâm thương mại, khu công viên cây xanh, khu vực đi phộ và tập thể dục ngoài trơi, Spa, Gym, sân tenis, khu BBQ ngoài trời. Đặc biệt, hồ bơi tại dự án là hồ bơi chuẩn thi đấu quốc thế thứ 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh sau hồ bơi Phú Thọ. Tại đâu cư dân có thể thõa sức vui chơi, giải trí và mua sắm mà không cần mất thời gian để di chuyển đến trung tâm thành phố. Tân hưởng những phút giây an nhiên của những làn gió mát từ dòng sông thơ mộng và những hàng cây xanh rợm mát, một cuộc sống thoải mái và chất lượng tất cả đều hội tụ đầy đủ tại dự án Nbb Garden 3.

 

Nguồn: http://nbbgarden.com

 

Phản hồi Facebook

WEBSITE DỰ ÁN NBB GARDDEN

PHÒNG KINH DOANH

0939.829.333

Tin tức mới nhất
nbb garden, can ho nbb garden, nbb garden 3, can ho nbb garden 3, căn hộ nbb garden 3, căn hộ nbb garden, du an nbb garden